Vì sao có thể khẳng định FPT Play Box là chiếc Android TV hoàn hảo cho người Việt?

24/11/2016

FPT Play Box 2016 là sản phẩm phù hợp nhất cho không gian giải trí của người Việt bởi những lý do dưới đây.

Với một khoản tiền nhỏ, bạn có thể sở hữu một chiếc TV với thiết kế đẹp, siêu mỏng đi kèm với chiếc Android Box nhỏ gọn chì bằng lòng bàn tay. Nếu đang đi tìm một chiếc Android Box với nhiều tính năng, dịch vụ và dễ sử dụng, FPT Play Box 2016 là một thiết bị phù hợp. Tại sao lại vậy?

CHỈ MỘT LẦN TRẢ TIỀN, HƯỞNG DỊCH VỤ TRỌN ĐỜI
 
tv-box-fpt-play-box-san-pham-cong-nghe-cho-tv

Chỉ cần đến mua FPT Play Box với giá 2.190.000 đồng một lần duy nhất, bạn sẽ không cần tốn thêm chi phí hàng tháng cho gói các kênh truyền hình cơ bản. Đây là điểm đáng cân nhắc nhất so với hai loại hình truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh khi mà sóng analog mặt đất đã bị 'khai tử'.

XEM NGOẠI HẠNG ANH MÀ KHÔNG CẦN K+

Việc sử dụng đầu thu K+ sẽ khiến bạn mất đi một lượng tiền không nhỏ chi trả hàng tháng để xem những trận đấu của giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, đó là chưa kể đến việc thiếu đi những tiện ích của một đầu thu thông minh. FPT Play Box hoàn toàn đáp ứng điều đó.

MẠNG GIÁO DỤC TẠI GIA HOÀN HẢO

FPT muốn hướng tới một không gian giải trí và giáo dục tích hợp vào một đầu thu cỡ nhỏ bằng việc trang bị ứng dụng ABC Play. Bạn có thể an tâm để cho trẻ của bạn vừa xem phim vừa học tiếng Anh hoặc xem những bộ phim, những câu chuyện mang tính giáo dục cao cũng như những chương trình khoa học, giải trí mở mang tư duy logic cho các em qua ứng dụng này mà không cần chờ giờ phát từ truyền hình, mua đĩa DVD hoặc vào internet lựa chọn kênh phù hợp.

NỘI DUNG GIẢI TRÍ, PHONG PHÚ VÀ ĐA DẠNG
 
tv-box-fpt-play-box-san-pham-noi-dung-hap-dan-xem-bong-da-cuc-chat

Play Box sử dụng cơ sở dữ liệu của FPT nhằm cung cấp một kho phim phong phú đặc sắc, đa dạng các giải đấu thể thao, kho giải trí bổ ích dành cho mọi lứa tuổi: phim hoạt hình, cải lương, phim truyện nước ngoài, phim truyện Việt Nam… Bạn có thể tuỳ chọn thể loại và xem bất kỳ lúc nào mà không phụ thuộc vào thời gian phát sóng.

DUYỆT WEB, XEM PHIM ONLINE ĐƠN GIẢN

Bạn có thể xem online ngay trên TV của bạn từ các ứng dụng: Youtube, Nhạc Số, HD Online ... bằng cách gõ nội dung bạn muốn xem vào thanh tìm kiếm. Ngoài ra,  FPT Play Box còn cung cấp sẵn một trình duyệt để bạn xem các trang tin điện tử cũng như tham gia mạng xã hội giao lưu với bạn bè.

THIẾT KẾ NHỎ GỌN, DỄ DÀNG KẾT NỐI
 
tv-box-fpt-play-box-san-pham-ho-tro-ket-noi-internet-cho-tv-re-gia-tot

FPT Play Box được làm bằng nhựa với trọng lượng cực nhẹ, nhỏ gọn trong lòng bàn tay và có thể lắp đặt ở bất cứ đâu trong không gian giải trí trong căn nhà bạn. Kết nối không dây (wifi) và tương thích với tất cả đường truyền internet kể cả bạn đang ở nước ngoài. Hỗ trợ cả 2 kết nối HDMI và AVG phù hợp với hầu hết các loại TV kể cả TV đời cũ.

GIAO DIỆN THÂN THIỆN, AI CŨNG CÓ THỂ SỬ DỤNG
 
tv-box-fpt-play-box-thiet-ke-don-gian-giao-dien-than-thien

FPT Play sử dụng một giao diện rất dễ dùng, thuần Việt và bất kỳ ai cũng có thể tương tác thông qua chiếc điều khiển đi kèm, ngay cả với những người cao tuổi. Phần mềm này được chỉnh FPT tự tay thiết kế và tối ưu. Bên cạnh đó, việc sở hữu cổng USB cho phép kết nối bàn phím không dây để gõ nội dung tìm kiếm nhanh hơn. Đây là một trong những tính năng thú vị của FPT Play Box.

Đó là những lý do khiến bạn phải móc hầu bao để sở hữu một trong những chiếc Android Box tốt nhất hiện nay trên thị trường. FPT Play Box hiện được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam với mức giá 2,19 triệu đồng.

Like Fanpage FPT Play Box để nhận thêm nhiều thông tin khuyến mãi và sản phẩm.
Thông tin liên hệ FPT Play Box: 
- Tổng đài: (04/08) 73 01 01 01 
- Website: www.fptplay.tv 
- Email: fptplaybox@fpt.com.vn 
Nguồn: Techz