Các bộ phim hài tuyệt đỉnh đáng xem nhất dịp Tết 2017

12/01/2017

Những bộ phim hài mang lại tiếng cười đầu năm sẽ giúp bạn đón một mùa Tết đầy hạnh phúc và ngập tràn niềm vui. Hãy cùng bật ngay FPT Play Box để thưởng thức các chương trình hấp dẫn.

HÀI TẾT CHÔN NHỜI 3

Một tác phẩm đang được nhiều nhà phê bình đánh giá cao hơn cả Táo Quân. Với cách lấy chuyện xưa để kể chuyện nay, đạo diễn Lê Đông Hồng đã đưa tin tức thời sự nóng hổi vào Chôn Nhời một  cách tinh tế.
 
tv-box-fpt-play-box-xem-phim-hai-hay

Các câu chuyện đời thường về cuộc sống của vợ chồng tri phủ, quan huyện Bợm, lý trưởng và thầy lang lươn lẹo sẽ khiến bạn cảm nhận được nhiều vấn đề được xã hội quan tâm trong năm vừa qua. Tất cả các sự việc như mua quan, bán chức, xây dựng cầu đường, chặt hạ cây xanh, bán hàng đa cấp,… đều được Chôn Nhời đề cập đến.

HÀI ENTER

Nhấn mạnh vào thực trạng sống ảo của giới trẻ ngày nay, bộ phim hài Enter kể về cuộc sống của cô nàng Lạc từ xấu xí bỗng chốc trở thành hot girl nhờ vào 1 lần khám phá ra ứng dụng kỳ lạ có trong máy tính tại nơi trọ cũ kỹ.
 
tv-box-fpt-play-box-hai-enter-xem-phim-hay

Với cái tên mới, cô nàng Hoa Sarah có cuộc sống như bà hoàng bởi các hợp đồng quảng cáo, party hàng ngày và nhiều buổi giao lưu cùng đại gia. Liên tiếp các sự việc ập đến, cô chợt nhận ra không phải có diện mạo xinh đẹp là sẽ sung sướng. Cách kết hợp hài hòa giữa nội dung của đạo diễn và nghệ sĩ góp mặt sẽ khiến bạn cười ra nước mắt vì tính thực tế của bộ phim.

HÀI BỜM

Bờm – Phú Ông, hai cái tên đã quá quen thuộc với khán giả vì câu chuyện dân gian giữa hai tính cách đối lập: độc ác – lương thiện, người khôn – kẻ ngốc, giàu và nghèo.
 
tv-box-fpt-play-box-hai-bom-phu-ong-xem-phim-hay
Phú Ông luôn hại các dân nghèo khiến họ khó khăn đến mức đường cùng

Để đối phó với Phú Ông gian ác, Bờm luôn cần sự lanh lợi, tìm ra các mưu kế thích hợp để đánh lừa Phú Ông. Qua thể loại phong cách hài dân gian và cách diễn xuất của các diễn viên, khán giả sẽ cảm nhận được rất nhiều vấn đề thời sự của xã hội hiện đại.
tv-box-thang-bom-xem-phim-hai-hay-nhat-moi-thoi-dai
Bờm dùng rất nhiều chiêu trò để lừa Phú Ông

Khách hàng có thể xem các bộ phim Tết hay khác trong chuyên mục Tết tại FPT Play Box

Like Fanpage FPT Play Box để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn. 
Thông tin liên hệ FPT Play Box: 
- Tổng đài: (04/08) 73 01 01 01 
- Website: www.fptplay.tv 
- Email: fptplaybox@fpt.com.vn 
Nguồn: FPT Play Box tổng hợp