Đan Trường, Đinh Mạnh Ninh và nhạc sĩ Việt Anh bùng nổ trong live concert trực tiếp trên FPT Play Box

01/08/2016

Ba đêm nhạc với ba màu sắc âm nhạc khác nhau sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt về giọng hát của một Đan Trường dày dạn kinh nghiệm ca hát, một Đinh Mạnh Ninh với giọng ca ấm áp của những bản ballad ngọt ngào, và những ca khúc 'đậm chất Việt Anh' trong liveshow "Dòng sông lơ đãng" phát sóng trực tiếp trên mục truyền hình của FPT Play Box.

Nhạc sĩ Việt Anh tổ chức liveshow với sự góp mặt của Mr. Đàm, Thu Phương, Quang Dũng, Uyên Linh...

Gần 10 năm sáng tác và mang tới người yêu nhạc nhiều tuyệt phẩm để đời như Dòng sông lơ đãng, Không còn mùa thu, Đêm nằm mơ phố, Hoa có vàng nơi ấy… những ca khúc tạo hit một thời của Làn sóng xanh, nhạc sĩ Việt Anh mới chính thức thực hiện liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của mình với tên gọi “Dòng sông lơ đãng”.
Liveshow Dòng sông lơ đãng
Liveshow 'Dòng sông lơ đãng' với sự góp mặt của Mr. Đàm, Thu Phương, Quang Dũng, Uyên Linh

Liveshow Việt Anh - Dòng sông lơ đãng không chỉ hội tụ những ngôi sao hàng đầu của nhạc Việt như Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng mà còn mang tới âm sắc mới qua giọng hát của những nghệ sĩ trẻ tài năng như Uyên Linh, Trung Quân Idol… và đặc biệt là những câu chuyện bây giờ mới kể của vị nhạc sĩ tài hoa.

Đón xem liveshow đặc biệt "Dòng sông lơ đãng" vào 20h00 tối 29.07.2016 trên kênh F-Event chuyên mục Truyền hình của FPT Play Box 

Đinh Mạnh Ninh và dự án streaming đầu tiên của showbiz Việt

Dự án Đinh Mạnh Ninh LIVE! với hình thức live concert, ghi hình, ghi âm và truyền hình trực tiếp hứa hẹn sẽ trở thành một “trào lưu” mới trong nghệ thuật biểu diễn tại Việt Nam. Phối hợp giữa nhà sản xuất chương trình và đơn vị phát sóng từ FPT Telecom mang tới cho chương trình chất lượng âm thanh hình ảnh sánh ngang với studio, để có thể phục ngay hàng triệu khán giả truyền hình xem trực tiếp với chất lượng HD.
Liveshow Đinh Mạnh Ninh trên FPT Play Box
Đinh Mạnh Ninh LIVE! được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 30/7 kênh 'Sự kiện 2' trên FPT Play Box

Đêm nhạc đặc biệt của Đan Trường tại phòng trà MTV trực tiếp trên FPT Play Box

Đêm nhạc Đan Trường lại mang những cảm xúc êm dịu cho người nghe với những tình khúc đã gắn liền với tên tuổi của anh. Cùng thưởng thức giọng ca yêu thích một thời của các thế hệ 7x, 8x trong không gian tĩnh của MTV sẽ là một trải nghiệm mới với khán giả truyền hình ngay trên FPT Play Box. 
Liveshow Đan Trường
Đêm nhạc Đan Trường được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h00 ngày 31/07/2016 kênh "F-Event" trên FPT Play Box

Click ngay để xem thêm các tính năng, chương trình giải trí mới trên FPT Play Box.

Like Fanpage FPT Play Box để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn. 
Thông tin liên hệ FPT Play Box: 
- Tổng đài: (04/08) 73 01 01 01 
- Website: www.fptplay.tv 
- Email: fptplaybox@fpt.com.vn
FPT Play Box (www.fptplay.tv)