FPT Play và FPT Play Box ra mắt chuyên mục 'Tết 2017'

25/01/2017

Đã xa rồi thời kỳ nhà nhà mua đĩa người người thuê băng dịp cận Tết để giải khuây trong đợt lễ dài. Bước vào dịp Tết sắp đến, FPT Play đã chọn lọc các bộ phim, show Tết đặc sắc nhất để người dùng thỏa sức giải trí cùng gia đình.
 
tv-box-fpt-play-box-chuyen-muc-tet-giai-tri

Khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức để tận hưởng các thước phim chất lượng trên FPT Play Box hoặc ứng dụng FPT Play trên smart TV,smartphone hoặc website.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những phút giây giải trí tuyệt vời, FPT Play đã tập hợp nhiều nội dung hấp dẫn, phù hợp cho người dùng. Ông Vũ Anh Tú – Phó Tổng giám đốc FPT Telecom chia sẻ: 'Đây là một “buổi đại tiệc tinh thần” hoành tráng, quy mô của FPT gửi tặng đến mọi khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ trên cả nước trong dịp xuân 2017.'
 
tv-box-fpt-play-box-xem-phim-hay-tren-chuyen-muc-tet
Tết hiện đại, xem phim mới theo cách thời thượng trên FPT Play và FPT Play Box

Tại chuyên mục Tết mới trên ứng dụng TV online FPT Play và sản phẩm FPT Play Box, người dùng sẽ có cơ hội được thưởng thức vô vàn nội dung đặc sắc trong dịp lễ hội lớn nhất của năm.

Với cách trình bày đơn giản, nội dung được phân chia rõ ràng thành từng thể loại riêng Nhạc Tết, Phim Tết, Hài Tết, Mẹo vặt ngày Tết. Người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian hay công sức để tìm kiếm những chương trình xuân đặc sắc.

Ngoài các nội dung hấp dẫn, đậm chất giải trí trên, người dùng có thể xem nhiều chương trình đặc sắc khác tại FPT Play - ứng dụng TV online và thiết bị FPT Play Box tại chuyên mục Tết.

Theo báo Tiền Phong 

Tin khác