​Những cái tên nào sẽ được xướng danh trong Làn Sóng Xanh lần 19?

03/01/2017

Đến hẹn lại lên, giải thưởng Làn Sóng Xanh lại tiếp tục được diễn ra để vinh danh những tên tuổi đã cống hiến hết mình cho nền giải trí của Việt Nam trong suốt một năm vừa qua.

Năm 2016 là sự thành công của các nghệ sĩ khác nhau trong nền giải trí Việt từ những cái tên quen thuộc cho đến các tài năng mới. Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên, Minh Hằng,… các tên tuổi đã dần khẳng định được vị thế của mình sau hơn 1 năm nỗ lực phấn đấu không ngừng. Liệu rằng, họ sẽ được vinh danh vào đêm nay?
 
toc-tien-lan-song-xanh-tv-box-fpt-play-box
Tóc Tiên cô nghệ sĩ tài năng đã có nhiều cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam

Các gương mặt trẻ, tuy vừa gia nhập làng giải trí không lâu như Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh, Erik ST 319, … nhưng cũng đã tạo dựng được lòng tin, sự mến yêu của khán giả rất nhiều. Đây cũng là các nhân vật đáng quan tâm trong giải Làn Sóng Xanh lần thứ 19 này.
 
fpt-play-box-soobin-hoang-son-tv-box-lan-song-xanh
Soobin Hoàng Sơn, chàng ca sĩ tài năng

Trong năm vừa qua, các chương trình giải trí của Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh. Các chương trình giải trí hài đang được thay thế bởi chương trình ca nhạc đầy hấp dẫn như Sing My Song – Bài hát hay nhất. Mặc dù mới ra mắt, nhưng chương trình đã giúp khán giả thấy được nhiều tài năng vô cùng sáng giá như Cao Bá Hưng, Lê Thiện Hiếu, Trương Kiều Diễm, Phạm Anh Duy,…
 
le-thien-hieu-ong-ba-anh-lan-song-xanh-tv-box-fpt-play-box
Chàng trai tài năng Lê Thiện Hiếu đang được rất nhiều khán giả yêu thích

Với sự góp mặt của các nghệ sĩ đang trên đà phát triển cùng các nhân tố tài năng mới như hiện nay, giải Làn Sóng Xanh lần thứ 19 hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những bất ngờ thú vị từ cuộc tranh cử của các nhà phê bình, đánh giá âm nhạc khó tính.
 
tv-box-fpt-play-box-gia-lan-song-xanh
Chương trình được phát sóng trực tiếp trên FPT Play Box

Đón xem trực tiếp Làn Sóng Xanh lần thứ 19 vào lúc 19:30, ngày 3.01.2017, tại kênh 40 mục Truyền hình trên FPT Play Box.

Like Fanpage FPT Play Box để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn.
Thông tin liên hệ FPT Play Box:
- Tổng đài: (04/08) 73 01 01 01
- Website: www.fptplay.tv
- Email: fptplaybox@fpt.com.vn
Tổng hợp FPT Play Box