Thăng hoa cảm xúc đầu năm mới với đêm nhạc Dạ Khúc Cho Tình Nhân

03/01/2017

Dạ Khúc Cho Tình Nhân - bữa tiệc đầy hương vị và màu sắc của tình yêu, nơi bạn có thể thư giãn, trấn tĩnh và nhìn lại một năm cũ đã qua.

Trong dịp đầu xuân này, khán giả sẽ có dịp được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc bậc nhất có một không hai từ trước tới nay. Dạ Khúc Cho Tình Nhân - đêm nhạc với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng, cùng các tác phẩm đi cùng năm tháng hứa hẹn sẽ là một sự kiện tuyệt vời để chào đón xuân 2017.
 
tv-box-internet-fpt-play-box-hinh-anh-dem-nhac-da-khuc-tinh-nhan
Dạ Khúc Cho Tình Nhân – show âm nhạc của tình yêu với sự có mặt của ba nghệ sĩ nổi tiếng Lê Uyên, Lệ Thi, Ánh Tuyết.

Sự hội tụ của ba cây đại thụ lớn trong dòng âm nhạc trữ tình Lê Uyên, Lệ Thi, Ánh Tuyết tại đêm nhạc sẽ khiến khán giả thăng hoa cảm xúc vào dịp đầu năm. Đặc biệt, đêm nhạc còn có sự góp mặt của các tên tuổi lớn, đa tài như: Dương Triệu Vũ, Quốc Thiên, Quang Đại,… Các nghệ sĩ sẽ tái hiện lại những bài tình ca bất hủ của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Lệ Uyên,… Đêm nhạc mang nhiều màu sắc từ các lứa nghệ sĩ khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một làn gió tươi mát và sự ngọt ngào pha lẫn một chút cay đắng của tình yêu.
 
tv-box-fpt-play-box-nhac-trinh-cong-son
Những bản tình ca của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ được biểu diễn tại đêm nhạc.

Điểm thu hút của đêm nhạc này là phần biểu diễn các ca khúc với tựa đề cũ ấy, nhưng cảm xúc sẽ luôn đong đầy, chất chứa nhiều giá trị mới. Các ca khúc sẽ được trình bày bởi những giọng ca ngọt ngào, da diết và đầy cảm xúc của nghệ sĩ gạo cội làm cho ca khúc trở nên khác biệt và tăng thêm ý nghĩa. Họ truyền tải những câu chuyện của cuộc đời mình vào ca khúc, khán giả sẽ thấy mình ở đâu đó trong chính tác phẩm, giúp phần nào sẽ xoa dịu đi nỗi lòng của người nghe.

Show nhạc sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 20g00 ngày 04/01/2017 tại kênh 500 mục truyền hình của FPT Play Box*.  Hãy cùng chào đón và thưởng thức!

*Chương trình được phối hợp tổ chức cùng Đông Đô Show.

Like Fanpage FPT Play Box để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn.
Thông tin liên hệ FPT Play Box:
- Tổng đài: (04/08) 73 01 01 01
- Website: www.fptplay.tv
- Email: fptplaybox@fpt.com.vn
FPT Play Box tổng hợp